A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO: Thực hiện Công văn số 465/SGDĐT-CTTT ngày 14/02/2020 của SGD HN về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-2019, trường THPT Ứng Hòa A thông báo tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh lịch nghỉ học. Thời gian nghỉ: từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 23/02/2020.

THÔNG BÁO:

Thời gian nghỉ: từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 23/02/2020.

Trong thời gian nghỉ:

- Quý CMHS tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe của học sinh và gia đình, báo cho giáo viên chủ nhiệm nếu có những vấn đề bất thường.

- Giáo viên chủ nhiệm tiếp tục cập nhật thông tin về học sinh báo về Ban chỉ đạo phòng dịch nhà trường (đ/c Lê Thị MinH Tâm) trước 14h hằng ngày để trường báo cáo SGD.

- Học sinh tự học và ôn tập ở nhà, báo cáo cập nhật tình hình sức khỏe bản thân với giáo viên chủ nhiệm.

- Toàn trường tiếp tục có ý thức phòng chống dịch bệnh, có trách nhiệm trước cộng đồng, không giấu thông tin.