A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ NGỎ

Về việc 60 năm thành lập trường 15/11/2020

SỞ GIÁO DỤC-ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT ỨNG HÒA A

 

THƯ NGỎ

HƯỚNG TỚI LỄ KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT ỨNG HÒA A

Kính gửi:

  • Các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác, giảng dạy tại trường.
  • Các thế hệ học sinh trường THPT Ứng Hòa A.
  • Các bậc cha mẹ học sinh trường THPT Ứng Hòa A.

Trường THPT Ứng Hòa A, tiền thân là trường cấp II, III Ứng Hòa, được thành lập năm 1960. Đến nay, trường đã gần đi trọn chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển. Nhìn lại chặng đường dài gần 60 năm ấy, biết bao thế hệ thầy cô giáo của nhà trường đã tâm huyết, say mê, tận tụy trong sự nghiệp trồng người; biết bao thế hệ học sinh đã trưởng thành từ mái trường này góp phần xây dựng quê hương. Đến nay, trường THPT Ứng Hòa A trở thành một trong những trường có chất lượng hàng đầu của huyện, của cụm, được chính quyền, nhân dân và học sinh tin tưởng.

Phát huy những thành quả đã đạt được, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, góp phần đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa của đất nước.

Nhân dịp 60 năm thành lập trường (1960-2020), Trường THPT Ứng Hòa A long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm để ôn lại truyền thống nhà trường, vun đắp tình thầy – trò; qua đó vinh danh các thế hệ giáo viên, học sinh nhà trường, tạo nguồn động viên, khuyến khích các thế hệ học sinh hôm nay và mai sau tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập; nhằm khẳng định vị thế cũng như tôn vinh thành tích vẻ vang của nhà trường qua 60 năm xây dựng và phát triển.

Để góp phần cho Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Trường THPT Ứng Hòa A được thành công tốt đẹp, nhà trường tha thiết kêu gọi sự chung tay góp sức hỗ trợ về tinh thần và vật chất của các thế hệ thầy cô giáo, đặc biệt là các cựu học sinh và cha mẹ học sinh, các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân… bằng một số việc làm thiết thực như:

 

 

  • Thông báo rộng rãi về hoạt động kỉ niệm thành lập trường tới bạn bè cùng lớp, cùng khóa.
  • Tham gia tư vấn, đóng góp ý kiến cho công tác tổ chức của nhà trường.
  • Gửi tặng những bài viết, những tư liệu, hình ảnh có liên quan đến quá trình hình thành và phát triển của nhà trường.
  • Hỗ trợ kinh phí, vận động ủng hộ về vật chất, tinh thần cho Lễ kỉ niệm.

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp, ủng hộ của các thầy cô giáo, các cựu học sinh, các bậc cha mẹ học sinh xin gửi về:

  1. Trường THPT Ứng Hòa A:
  1. Thầy Nguyễn Nam Anh – Hiệu trưởng nhà trường:

Nhà trường luôn luôn trân trọng và khắc ghi tình cảm chân thành, sự quan tâm, ủng hộ của các thầy cô giáo, các thế hệ học sinh và các bậc cha mẹ học sinh. Nếu được sự cho phép, mọi thông tin ủng hộ sẽ được nhà trường cập nhật trên Website và Fanpage của Nhà trường.

Thay mặt Hội đồng giáo dục Nhà trường, xin được kính chúc quý thầy cô giáo, các cựu học sinh, các bậc cha mẹ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

 

 

THAY MẶT NHÀ TRƯỜNG

BÍ THƯ CHI BỘ - HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

 

Nguyễn Nam Anh

 

 


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin mới nhất
Văn bản
Video Clip
Liên kết website